CHA MẸ HỌC SINH VÀ HỌC SINH TRONG KHÔNG KHÍ RỘN RÀNG, TẤP NẬP XÉT TUYỂN ĐỢT 1 NĂM HỌC 2023 – 2024 TẠI TRƯỜNG THPT MAY

Sáng ngày 12/3/2023, đông đảo cha mẹ và các em học sinh đã đến đăng ký, nộp hồ sơ xét tuyển vào lớp 10 trường THPT MAY và tham gia vòng phỏng vấn. Ngay từ sáng sớm, không khí tại sân trường THPT MAY đã vô cùng náo nhiệt. Công tác tổ chức được chuẩn bị khoa học, chu đáo và thuận tiện. Mọi thông tin về hồ sơ, thời gian và quy trình đã được Nhà trường thông báo cho CMHS, đồng thời hướng dẫn chi tiết, công khai trên fanpage và website. Trong quá trình xét tuyển đợt 1 các con học sinh được tham gia vòng phỏng vấn dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo của trường THPT MAY. Trong quá trình phỏng vấn các con đã được trình bày quan điểm cá nhân về các lĩnh vực của xã hội, mong ước của các em về ngôi trường mơ ước trong tương lai. Từ đó nhà trường có thể lắng nghe nguyện vọng và mong muốn của các con. Ấn tượng lớn nhất đối với cha mẹ và các em học sinh khi đến đăng ký chính là sự ân cần, chu đáo, gần gũi của các thầy cô giáo và đặc biệt là sự thân thiện, nhiệt tình hỗ trợ của các anh chị học sinh khóa trên.Kết thúc buổi phỏng vấn, những món quà kỷ niệm nhỏ gửi tới các em học sinh như một thông điệp về tình yêu thương, sự thân thiện, nhân văn nhưng không kém phần năng động, hiện đại của học sinh Mayers.
Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh: https://bit.ly/nhanthongtin-23-24
TRƯỜNG THPT MAY – MAY ACADEMY