Chương trình giáo dục Hệ tiêu chuẩn lớp 10

Posted by

Chương trình giáo dục Hệ tiêu chuẩn lớp 10 THPT MAY

Trường THPT May luôn tâm huyết với việc phát triển chương trình giáo dục tiên tiến và hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu của học sinh.

Với hệ tiêu chuẩn lớp 10 ngoài các môn học bắt buộc gọi tắt là môn chung gồm: Văn, Toán, Anh, Lịch Sử, QPAN, Thể dục, Hướng nghiệp, Giáo dục địa phương, Học sinh còn được lựa chọn thêm nhóm các môn học sau:

  • KHTN1: Vật Lí + Hóa Học + Tin Học + Địa Lí
  • KHTN 2: Hóa Học + Sinh Học + Tin Học + Kinh tế pháp luật
  • KHXH 1: Địa lí, Kinh tế pháp luật, Vật Lí, Tin Học
  • KHXH 2: Địa lí, Kinh tế pháp luật, Hóa Học, Tin Học
  • KHXH 3: Địa lí, Kinh tế pháp luật, Vật Lí, Công nghệ

Chương trình giáo dục lớp 10 tại trường THPT May được thiết kế một cách khoa học và hợp lý để giúp học sinh đạt được những kỳ vọng và mục tiêu của bản thân. Các môn học được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm và tận tâm.

Hơn nữa, chương trình giáo dục tại trường THPT May cũng tạo ra một môi trường học tập tích cực, khuyến khích học sinh tự tin, sáng tạo, phát triển tư duy và kỹ năng mềm. Học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động ngoại khóa, tìm hiểu văn hóa, tinh thần, lịch sử và truyền thống của đất nước.

Với những cam kết chất lượng giáo dục, đa dạng môn học và môi trường học tập tốt, chương trình giáo dục lớp 10 tại trường THPT May sẽ giúp học sinh tiếp cận những kiến thức mới, khám phá khả năng bản thân và phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và tinh thần.

Cùng với đó, trường THPT MAY còn đặc biệt chú trọng đến phương pháp dạy học hiện đại và đa dạng hóa hình thức kiểm tra đánh giá. Học sinh sẽ được trải nghiệm các hoạt động học tập sáng tạo, thú vị như thuyết trình, thảo luận nhóm, trao đổi kiến thức, làm việc nhóm… Giáo viên sẽ đóng vai trò của người hướng dẫn, tạo điều kiện cho học sinh tự học, phát triển tư duy sáng tạo và trách nhiệm cá nhân.

Chương trình giáo dục hệ tiêu chuẩn lớp 10 tại trường THPT MAY đáp ứng đầy đủ các yêu cầu và tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường THPT MAY là nơi cung cấp một chương trình giáo dục đầy đủ và mang tính thực tiễn, giúp học sinh phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ và tinh thần. Tất cả những gì mà trường đang làm đều hướng tới mục tiêu xây dựng một tương lai tươi sáng cho các thế hệ học sinh tại đây.

Thông tin liên hệ đăng ký tuyển sinh

  • Trường THPT MAY
  • Địa chỉ: Lô 18 khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 0981 898 388 (cô Dung)
  • Email: [email protected]
  • Đăng ký tuyển sinh lớp 10: c3may.edu.vn/ts10