Định hướng giáo dục học sinh của trường THPT MAY

Trường THPT May là một trong những trường học tư thục hàng đầu tại Hà Nội, với sứ mệnh  giáo dục các thế hệ học sinh trở thành những công dân có đạo đức, tri thức và sức khỏe để thích ứng với những thay đổi của cuộc sống.

Để đạt được mục tiêu này, trường THPT May đã định hướng giáo dục của mình tập trung vào việc phát triển toàn diện cho học sinh. Đặc biệt, trường tập trung vào phát triển về thể chất, trí tuệ và sức khỏe tinh thần của học sinh. Học sinh trường THPT MAY được phát triển toàn diện cả về mặt đạo đức, trí tuệ và tinh thần, giúp họ có thể đối mặt và vượt qua những thử thách trong cuộc sống.

Ngoài ra, trường THPT May còn tạo ra một môi trường học tập tự quản. Học sinh được khuyến khích tự chủ học tập, không chỉ phụ thuộc vào giáo viên và nhà trường. Học sinh được khuyến khích nghiên cứu, tìm hiểu, phân tích và giải quyết các vấn đề theo cách riêng của mình. Điều này giúp các em phát triển kỹ năng tư duy sáng tạo, khả năng giải quyết vấn đề và nâng cao khả năng tự học.

Hơn nữa, trường THPT May cũng tập trung vào việc hỗ trợ học sinh trong quá trình học tập. Học sinh được khuyến khích học tập thông qua trải nghiệm thức tế qua đó các em phát huy được năng lực, thế mạnh của bản thân.

Cuối cùng, trường THPT May cũng phối hợp chặt chẽ giữa gia đình, nhà trường và giáo viên chủ nhiệm để đạt được mục tiêu phát triển toàn diện cho học sinh. Gia đình được xem là thành tố quan trọng của trường trong việc giáo dục và hỗ trợ học sinh. Nhà trường và giáo viên chủ nhiệm cũng có trách nhiệm hỗ trợ học sinh trong quá trình học tập và giải quyết các vấn đề mà học sinh đối mặt. Sự phối hợp chặt chẽ giữa gia đình, nhà trường và giáo viên chủ nhiệm lớp sẽ tạo ra một môi trường tại đó thúc đẩy năng lực của học sinh, khơi gợi nên khả năng, hứng thú học tập cho học sinh. Thầy cô đều được tập huấn và trang bị đầy đủ các kỹ năng, kiến thức về tâm lý học đường để nắm bắt được những thế mạnh  và thấu hiểu học sinh. Từ đó các phương pháp giáo dục phù hợp sẽ được vận dụng và triển khai trong quá trình giảng dạy.

Bên cạnh đó, trường THPT May cũng đặt ra mục tiêu phát triển các kỹ năng mềm cho học sinh, giúp các em có thể tự tin giao tiếp, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, tư duy logic và sáng tạo. Điều này được thể hiện trong chương trình giáo dục của trường, trong đó có nhiều hoạt động phong phú như tham gia các cuộc thi, giải đấu thể thao, tổ chức hoạt động ngoại khóa và các buổi tham quan, du lịch để học sinh được trải nghiệm thực tế, mở rộng kiến thức và kỹ năng.

Ngoài ra, trường THPT May còn tạo ra môi trường học tập tiên tiến, đáp ứng nhu cầu của thế giới hiện đại, áp dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy và học tập. Các phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị và công nghệ hiện đại, giúp học sinh tiếp cận với kiến thức một cách nhanh chóng và dễ dàng. Giáo viên của trường cũng được đào tạo chuyên nghiệp, có trình độ và kinh nghiệm giảng dạy tốt, giúp các em học sinh nắm vững kiến thức và phát triển tối đa tiềm năng của mình.

Bên cạnh đó, trường còn xây dựng một hệ thống quản lý chặt chẽ, giúp học sinh tự quản, tự chịu trách nhiệm với hành vi và học tập của mình, từ đó trở nên trưởng thành hơn và có khả năng đối mặt với các thử thách của cuộc sống.

Trường THPT May là một trong những trường tư thục hàng đầu ở quận Hoàng Mai, Hà Nội với định hướng giáo dục chất lượng cao, hướng tới phát triển toàn diện cho học sinh, tạo ra một môi trường học tập tiên tiến, cùng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và hệ thống hỗ trợ học sinh tốt.

Thông tin liên hệ đăng ký tuyển sinh

• Trường THPT MAY
  • Địa chỉ: Lô 18 khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 0981 898 388 (cô Dung)