Giới thiệu trường THPT MAY

Posted by

Trường THPT MAY là một trong những ngôi trường tư thục nổi bật ở quận Hoàng Mai, Hà Nội. Với không gian xanh tươi, sân bóng rổ, sân bóng đá và các phòng học đạt chuẩn, trường MAY mang đến một môi trường học tập đáp ứng được yêu cầu cao của Cha mẹ học sinh.

Trường THPT MAY thành lập tháng 06/1998 theo quyết định sốQuyết định số 2223/QĐ-UBND ngày 04/6/1998 của UBND thành phố Hà Nội.

Trường THPT MAY đổi tên từ trường THPT Phương Nam Quyết định số 4365/QĐ-UBND ngày 10/11/2022 của UBND thành phố  Hà Nội.

Không chỉ có không gian xanh rộng rãi, trường MAY còn được thiết kế với khu vệ sinh sạch sẽ và căng tin nhà bếp đảm bảo an toàn thực phẩm. Điều này giúp học sinh của trường cảm thấy yên tâm và an tâm khi học tập và ăn uống tại trường.

Giáo viên tại trường THPT MAY là những người có chuyên môn cao, nhiệt tình và tâm huyết với nghề giáo. Giáo viên chủ nhiệm luôn đồng hành cùng lớp, nắm bắt rõ tình hình của từng học sinh để kịp thời phối hợp với Cha mẹ học sinh trong việc điều cách thức giáo dục học sinh cho phù hợp, Kích thích những năng lực tiềm ẩn, tạo hứng thú học tập cho học sinh.

Chất lượng giáo dục tại trường THPT MAY luôn được đặt lên hàng đầu, điều này được thể hiện qua việc trường luôn nỗ lực cải thiện chương trình giảng dạy và giáo dục học sinh trở thành những công dân tốt, có năng lực và trí tuệ.

Ngoài những tiện nghi và chất lượng giáo dục tốt, trường THPT MAY còn là một ngôi trường có tầm nhìn xa hướng tới sự phát triển toàn diện của học sinh. Trường luôn tạo điều kiện cho học sinh tham gia các hoạt động ngoại khóa, tăng cường kỹ năng mềm, rèn luyện tinh thần đoàn kết và trách nhiệm trong công việc đồng đội.

Trường THPT MAY luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các phụ huynh và học sinh tại quận Hoàng Mai, Hà Nội. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường chất lượng và có tầm nhìn xa, hãy đến với trường THPT MAY để trải nghiệm một môi trường học tập tốt nhất cho con em mình..

Thông tin liên hệ đăng ký tuyển sinh

  • Trường THPT MAY
  • Địa chỉ: Lô 18 khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 0981 898 388 (cô Dung)
  • Email: [email protected]
  • Đăng ký tuyển sinh lớp 10: c3may.edu.vn/ts10.