Giới thiệu về CLB bóng rổ trường THPT Phương Nam

Posted by

Học bóng rổ từ lâu đã không còn là một bộ môn xa lạ với giới trẻ. Tuy nhiên thời gian gần đây bộ môn này mới thực sự phát triển rộng rãi không chỉ có ở các trung tâm thể thao mà việc dạy bóng rổ đã xuất hiện trong các trường phổ thông, trường tiểu học thậm chí còn xuất hiện ở một số trường mầm non quốc tế.

Không phải tự nhiên mà bộ môn học bóng rổ lại được phát triển rộng rãi như thế, trẻ vừa được chơi theo đam mê của mình vừa giúp cơ thể phát triển toàn diện. Thì không một phụ huynh nào là không muốn đăng ký cho con mình tham gia các khóa học bóng rổ.

Với mục đích tạo điều kiện tốt nhất cho các em học sinh có cơ hội được học và chơi bóng rổ 1 cách chuyên nghiệp nhất trường Tiểu học & THPT Phương Nam đã thành lập CLB Bóng rổ với những ưu thế nổi bật như:

  1. Sân bóng rổ tiêu chuẩn, hiện đại nằm ngay trong khuôn viên của nhà trường.
  2. Các HLV là các vận động viên chuyên nghiệp nổi tiếng như Nguyễn Phú Hoàng( Hoàng Ca) – Cầu thủ nội binh xuất sắc nhất giải VBA , người em sinh đôi của Hoàng Ca là VĐV Nguyễn Thành Đạt(Đạt DOC) …trực tiếp huấn luyện cho học sinh.
  3. Học sinh tham gia học bóng rổ còn có cơ hội được giao lưu thường xuyên với các VĐV đến từ các CLB bóng rổ trong và ngoài thành phố Hà Nội …

Lựa chọn của hiện tại chính là kết quả của tương lai vì đời thay đổi khi ta thay đổi. Khi bạn xác định được mục tiêu của cuộc đời, con đường mà bạn đi sẽ bớt chông gai hơn. Phải luôn nói bản thân mình có thể làm được, bạn mới cố gắng hết sức mình. Nếu muốn trở thành một người thành công trong tương lai hãy bắt đầu thực hiện từ hôm nay. Hãy mạnh dạn cho chúng ta những thay đổi mới, những giới hạn tưởng chừng ta sẽ chôn sâu dưới đại dương, để biết đâu trong tương lai chúng ta sẽ trở thành một người mà người khác phải ngưỡng mộ. CLB Bóng rổ của trường Tiểu học & THPT Phương Nam luôn sát cánh cùng tất cả học viên Vượt qua giới hạn đấy – Chạm tới vinh quang.

Để đăng ký học bóng rổ phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ :

  • Trường Tiểu học & THPT Phương Nam – Lô 18 khu đô thị mới Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoại: 02462936699 hoặc Thầy Huy 0366.385.566