Học trực tuyến trong mùa dịch Covid 19

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19, nhiều trường học trên toàn thế giới đã phải chuyển sang hình thức giảng dạy trực tuyến để đảm bảo an toàn cho học sinh và giáo viên. Trường THPT MAY cũng đã triển khai hệ thống học trực tuyến MS Team để tiếp tục đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập của học sinh.

Hệ thống học trực tuyến MS Team mà trường THPT MAY sử dụng được đánh giá là bảo mật và đường truyền tốt. Đây là một nền tảng trực tuyến tích hợp nhiều tính năng giúp giáo viên có thể tổ chức các buổi học trực tuyến, giao bài tập, trao đổi thông tin với học sinh một cách dễ dàng và tiện lợi.

Hệ thống MS Team cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho giáo viên và học sinh như chia sẻ tài liệu, trao đổi văn bản, gọi video, chia sẻ màn hình và quản lý lớp học. Bên cạnh đó, hệ thống này còn cho phép giáo viên quản lý được danh sách học sinh, chấm điểm và đánh giá kết quả học tập của học sinh.

Để đảm bảo an toàn cho học sinh và giáo viên trong quá trình học trực tuyến, trường THPT MAY đã áp dụng nhiều biện pháp bảo mật như đảm bảo thông tin đăng nhập chỉ được chia sẻ với người dùng được cấp phép, mã hóa dữ liệu và đảm bảo sự riêng tư cho học sinh và giáo viên.