Khai mạc giải bóng đá học sinh trường THPT MAY 2023

Trường THPT MAY vừa tổ chức thành công lễ khai mạc Giải Bóng Đá Học Sinh năm học 2022-2023. Đây là hoạt động thể thao định kỳ của trường, thu hút sự tham gia của hàng trăm học sinh từ các khối lớp. Sân bóng đá của trường trở nên nhộn nhịp và sôi động hơn bao giờ hết.

Giải Bóng Đá Học Sinh năm học 2022-2023 diễn ra trong không khí trang trọng, đầy phấn khởi và tinh thần đoàn kết của tất cả các đội bóng. Sự kiện này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều học sinh và giáo viên trong và ngoài trường.

Tại giải đấu này, các đội bóng thi đấu đầy nhiệt huyết và chiến thắng đã thuộc về những đội thi đấu tốt nhất. Những cầu thủ tài năng của trường THPT MAY đã thi đấu rất ấn tượng và mang lại những trận đấu kịch tính và hấp dẫn.

Bên cạnh sự cạnh tranh sôi nổi, Giải Bóng Đá Học Sinh cũng là dịp để các em học sinh rèn luyện thể lực, tinh thần đồng đội và kỹ năng chơi bóng đá. Đây là hoạt động thể thao vô cùng có ý nghĩa và giá trị, giúp các em học sinh phát triển sức khỏe và tính cách cộng đồng.

Đây là một trong những hoạt động thường niên được trường THPT MAY tổ chức để tạo ra không gian thể thao, vui chơi giải trí cho các em học sinh sau những giờ học căng thẳng. Sự kiện này đã giúp tăng cường tình đoàn kết và gắn kết giữa các em học sinh trong trường, đồng thời nâng cao nhận thức của các em về tầm quan trọng của môn thể thao trong cuộc sống.

Trường THPT MAY sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động thể thao hấp dẫn, tạo sân chơi bổ ích và giúp các em học sinh phát triển toàn diện nhất. Chúc cho Giải Bóng Đá Học Sinh năm học 2022-2023 của trường THPT MAY sẽ thành công tốt đẹp.

Thông tin liên hệ đăng ký tuyển sinh

• Trường THPT MAY
  • Địa chỉ: Lô 18 khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 0981 898 388 (cô Dung)