THÔNG BÁO QUY TRÌNH TIẾP NHẬN HỒ SƠ NHẬP HỌC VÀO LỚP 10 TRƯỜNG THPT MAY ACADEMY

🔸Trường THPT May Academy xin trân trọng thông báo đến quý phụ huynh và học sinh về việc tăng cường làm việc vào thứ 7 và chủ nhật để tiếp nhận hồ sơ xác nhận nhập học cho học sinh vào lớp 10 năm học 2024-2025.

⏰Thời gian làm việc:
Từ 7h30 đến 17h00 (Tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật)

👉Để đảm bảo quá trình nhập học diễn ra thuận lợi, quý phụ huynh và học sinh vui lòng chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

– Học bạ gốc: Đây là giấy tờ quan trọng để xác nhận kết quả học tập của học sinh trong các năm học trước.
– Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời bản gốc: Giấy này chứng minh học sinh đã hoàn thành chương trình THCS và đủ điều kiện lên lớp 10.
– Giấy khai sinh bản sao: Để xác minh thông tin cá nhân của học sinh.
– Thông tin tài khoản tuyển sinh: Thông tin này cần thiết để trường có thể cập nhật và theo dõi hồ sơ tuyển sinh của học sinh.

🔸 Nhà trường khuyến khích quý phụ huynh và học sinh đến nộp hồ sơ sớm để tránh tình trạng đông đúc và đảm bảo thời gian xử lý nhanh chóng. Trong trường hợp có bất kỳ thắc mắc hoặc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với phòng tuyển sinh nhà trường để được giải đáp.

_________________________________
TRƯỜNG THPT MAY ACADEMY