Thông báo tuyển sinh lớp 10 năm học 2023-2024

Trường THPT MAY quận Hoàng Mai, Hà Nội

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 10 NĂM HỌC 2023-2024

Trường THPT MAY xin trân trọng thông báo đến các phụ huynh và học sinh về quy trình tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023-2024. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh trong việc tìm kiếm một môi trường học tập chất lượng, trường THPT MAY cam kết mang đến cho các em học sinh một môi trường học tập tốt nhất để phát triển tối đa tiềm năng của mình.

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

• Học sinh hoàn thành chương trình giáo dục trung học cơ sở.
  • Học sinh đạt hạnh kiểm từ tốt, kết quả học tập 2/4 năm học THCS từ khá trở lên (Điểm trung bình các môn Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh từ 5.0 trở lên) hoặc Học sinh có tham gia kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 do Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức

THỜI GIAN VÀ CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC

Trường THPT MAY cung cấp chương trình giáo dục đa dạng, đáp ứng nhu cầu học tập của các em học sinh. Chương trình học tập được thiết kế bám sát theo chương trình chuẩn của Bộ giáo Dục và Đào tạo.

• Hệ tiêu chuẩn: Xét học bạ THCS hoặc điểm thi vào 10.
  • Hệ chất lượng cao: Theo bài đánh giá năng lực hoặc điểm thi vào lớp 10.

HỌC PHÍ VÀ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

• Học phí: được công bố rõ ràng và cập nhật trên trang web của trường.
  • Hỗ trợ tài chính: trường THPT MAY có chương trình ưu đãi giảm học phí cho CMHS đóng học phí theo kỳ/ theo năm học/ Hai anh chị em ruột học cùng trường THPT MAY.

LIÊN HỆ:

• Trường THPT MAY