THÔNG BÁO XÉT TUYỂN VÀO LỚP 10 – HỆ TIÊU CHUẨN (Đợt 3) năm học 2023 – 2024

V/v xét tuyển học sinh vào lớp 10 – Hệ Tiêu chuẩn (Đợt 3) năm học 2023-2024
💥💥 Trường THPT MAY ACADEMY tổ chức xét tuyển học sinh vào lớp 10 (Đợt 3) năm học 2023-2024 cụ thể như sau:
⏰ Thời gian: Từ 8h00 -11h00  ngày 𝟐𝟏/𝟓/𝟐𝟎𝟐𝟑 (Chủ Nhật).
🏡 Địa điểm: Văn phòng Tuyển sinh (Cổng A), trường THPT MAY ACADEMY – Lô 18, khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.
💁‍♂️ Đối tượng xét tuyển: Các học sinh có nguyện vọng tuyển sinh tại trường THPT MAY ACADEMY.
🎯 𝙌𝙪𝙮 𝙩𝙧𝙞̀𝙣𝙝 𝙭𝙚́𝙩 𝙩𝙪𝙮𝙚̂̉𝙣:
🔸 𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟏: CMHS nộp hồ sơ tại phòng Tuyển sinh gồm:
+ Tờ khai thông tin tuyển sinh (do trường THPT MAY ACADEMY cấp);
+ Cam kết của học sinh và cha mẹ học sinh (do trường THPT MAY ACADEMY cấp);
+ Học bạ (bản sao/photo) hoặc Bảng điểm (bản sao/in trên phần mềm eNetViet) từ lớp 6 đến hết học kỳ I lớp 9;
+ Giấy khai sinh (bản sao);
🔹 𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟐: Học sinh vào phòng tham gia phỏng vấn theo hướng dẫn của giáo viên nhà trường.
🔸 𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟑: Nhà trường thông báo kết quả xét tuyển sau 10 ngày nhận hồ sơ.
🔹 𝐁𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝟒: CMHS có con trúng tuyển làm thủ tục xác nhận nhập học theo hướng dẫn.
*Lưu ý: Vì số lượng học sinh xét tuyển rất đông nên để tránh ùn tắc CMHS vui lòng đến theo khung thời gian được thông báo!
👉 Mọi thông tin cần hỗ trợ, Quý CMHS vui lòng liên hệ theo số hotline: 0981898388 / 0981618388.
Trân trọng./