THPT May hoạt động từ thiện mang tết tới bệnh viện K

Posted by

Tết là thời điểm nhà nhà đoàn viên, người người vui vầy bên gia đình. Tuy nhiên, với những người yếu thế, kém may mắn, niềm vui ngày Tết có thể sẽ không vẹn tròn. Đặc biệt, là những bệnh nhi tại Bệnh viện K. Các em còn non nớt cả về thể chất và tâm hồn những đối tượng này càng cần đến sự quan tâm, chăm lo từ cộng đồng, để vui đón một cái Tết đủ đầy hơn.
❤️❤️❤️ Xuất phát từ ý nghĩa và mong cầu đó, trường THPT MAY đã tổ chức chương trình “Mang Tết đến Viện K”. Từ đây, những phần quà nghĩa tình, đầy ắp hương xuân được trao tặng đến từng em nhỏ kém may mắn, từng hoàn cảnh cần giúp đỡ vào sáng ngày 18/01/2023.
🏵️🏵️🏵️ Được sự ủng hộ nhiệt tình của CMHS, tập thể CBCNV và các mạnh thường quân, số tiền quyên góp được lên đến hơn 60.000.000 đ tiền mặt:
– Từ CMHS, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT MAY: 32.000.000 đ;
– Từ Công ty thể thao học đường MVP: 23.000.000 đ;
– Chị Cao Bích Diệp: 8.000.000 đ.
Hiện vật:
– Hội đồng trường THPT MAY: 90 lọ ruốc;
– Chị Vũ Thị Kim Thúy, PH lớp 10A10: 10 thùng nước.
💝💝💝 Tất cả những phần quà trên đã được đại diện nhà trường, học sinh các lớp trực tiếp trao tận tay các em bệnh nhi và người thân.
Đúng như tên gọi của chương trình, “Mang Tết đến Viện K” là hành trình chia bùi sớt ngọt, san sẻ chút niềm vui ngày Tết đến những hoàn cảnh cần được hỗ trợ. Mỗi phần quà không chỉ là một sự động viên, hỗ trợ thiết thực, mà còn là lời chúc an lành, mong cầu một mùa xuân ấm áp, để những người kém may mắn không cảm thấy đơn độc trong ngày Tết.
🏵️🏵️🏵️ Một lần nữa trường THPT MAY chân thành cảm ơn tấm lòng của CMHS, CBGVNV, học sinh và các nhà hảo tâm đã tin tưởng, đồng hành cùng chương trình. Kính chúc mọi người một mùa xuân ấp áp và bình an!
===========================
🏡 TRƯỜNG THPT MAY – MAY ACADEMY
🚩 Lô 18, KĐT Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
☎️ Hotline: 0981.898.388