THPT MAY không gian xanh để học tập và phát triển

Trường THPT MAY là một trong những trường học nổi bật tại khu vực với không gian xanh sạch đẹp, nhiều cây xanh và hệ thống sân chơi rộng rãi, cùng với cơ sở vật chất tốt.

Trường được thiết kế với nhiều không gian mở và cây xanh để tạo ra một môi trường học tập thoải mái, thoáng mát và sáng tạo. Khuôn viên trường bao gồm nhiều khu vực cây xanh mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên cho học sinh và giáo viên.

Hệ thống sân chơi rộng rãi của trường THPT MAY cung cấp cho học sinh nhiều lựa chọn về hoạt động thể chất và giải trí. Trường có sân bóng đá, bóng rổ, cầu lông, khu vực thể dục ngoài trời, vườn hoa tạo điều kiện tốt để học sinh tham gia các hoạt động ngoài giờ học.

Cơ sở vật chất của trường THPT MAY được đầu tư và nâng cấp liên tục để đáp ứng các nhu cầu của học sinh và giáo viên. Trường có nhiều phòng học rộng rãi, trang bị đầy đủ các thiết bị giảng dạy hiện đại, thư viện, phòng máy tính, phòng thí nghiệm khoa học, phòng chức năng và khu nhà ăn.

Ngoài ra, trường còn có các dịch vụ hỗ trợ khác như dịch vụ tư vấn học tập, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và các hoạt động ngoại khóa như câu lạc bộ nghệ thuật.

============================================

? THPT PHƯƠNG NAM – GỬI TRỌN NIỀM TIN

☑️ Đội ngũ giáo viên tâm huyết, trách nhiệm, sáng tạo.

☑️ Chương trình học tập chuyên biệt, tập trung bồi dưỡng, phát triển năng lực của từng cá nhân.

☑️ Thúc đẩy và phát triển giáo dục định hướng nghề nghiệp.

☑️ Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, không gian nghiên cứu khoa học đạt tiêu chuẩn.

☑️ Hệ thống quản lý học sinh; camera giám sát đảm bảo an toàn và an ninh trường học.

☑️ Dịch vụ bán trú học đường chất lượng tiêu chuẩn.

=================================

? Để biết thêm các thông tin tuyển sinh chi tiết xin vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG THPT PHƯƠNG NAM

? Lô 18, khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội