Tọa đàm “Kháng chiến chống Mỹ – Điều chưa nói”

Posted by

Buổi Tọa đàm “Kháng chiến chống Mỹ – Điều chưa nói” sẽ diễn ra vào sáng thứ 2 tiết chào cờ tại Trường THPT MAY với sự tham gia của toàn bộ học sinh và giáo viên nhà trường. Đây là một trong những hoạt động ngoại khóa được tổ chức nhằm giúp học sinh có cơ hội học hỏi và tìm hiểu về lịch sử Việt Nam.

Nhân vật chính trong buổi Tọa đàm này là NSƯT, Nhà văn, Đạo diễn Minh Chuyên, nguyên là Đạo diễn cao cấp của Đài truyền hình Việt Nam và đã nhận nhiều giải thưởng trong lĩnh vực điện ảnh. Với chủ đề “Kháng chiến chống Mỹ – Điều chưa nói”, ông sẽ chia sẻ những kinh nghiệm, quan niệm và những thông tin thú vị về giai đoạn kháng chiến chống Mỹ.

Buổi Tọa đàm này được xem như là một cơ hội quý báu giúp học sinh hiểu rõ hơn về lịch sử đất nước, từ đó động viên học sinh học tập, rèn luyện ý chí và trách nhiệm với đất nước. Tất cả học sinh và giáo viên đều mong chờ một buổi Tọa đàm thú vị, bổ ích.

Buổi Tọa đàm “Kháng chiến chống Mỹ – Điều chưa nói” không chỉ mang lại giá trị giáo dục lịch sử cho học sinh mà còn giúp học sinh có cơ hội giao lưu, trao đổi, học hỏi từ  diễn giả có nhiều kinh nghiệm và tài năng trong lĩnh vực văn hóa – nghệ thuật.

Các thầy cô giáo cũng hy vọng rằng buổi Tọa đàm này sẽ giúp học sinh có động lực hơn trong việc học tập và trưởng thành, hình thành được những ý chí vững vàng, đồng thời truyền cảm hứng cho các thế hệ học sinh mai sau.

Thông tin liên hệ đăng ký tuyển sinh

  • Trường THPT MAY
  • Địa chỉ: Lô 18 khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 0981 898 388 (cô Dung)
  • Email: [email protected]
  • Đăng ký tuyển sinh lớp 10: c3may.edu.vn/ts10