Xúc động Lễ tổng kết năm học 2022-2023 tại Trường THPT MAY ACADEMY

Posted by

Trong khoảnh khắc sắp phải rời xa mái trường đã gắn bó 3 năm với bao kỷ niệm bên thầy cô, nhiều em đã không giấu nổi xúc động với giọt nước mắt lăn dài.

Sáng nay 29/5, trường THPT MAY ACADEMY đã long trọng tổ chức lễ tổng kết  năm học 2022 – 2023 và lễ trưởng thành cho học sinh khối 12 trong không khí trang nghiêm và đầy cảm xúc. Nhà trường đã vinh danh và trao giải thưởng cho những cá nhân có thành tích nổi bật trong năm học vừa qua.

Cũng tại buổi lễ, thầy cô giáo cùng học sinh toàn trường đã ca vang bài hát “Mong ước kỷ niệm xưa” như một lời tri ân của các em học sinh khối lớp 12 đến với thầy cô. Đó cũng mang thông điệp như khép lại hành trang một năm học đầy kỷ niệm với các em học trò.

Buổi tổng kết đã chính thức khép lại năm học 2022 – 2023. Một lần nữa xin chúc mừng tất cả các em đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong năm học vừa qua. Chúc các em học sinh khối 12 sẽ đạt được kết quả cao trong kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia sắp tới và tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn trên con đường phía trước.