Chương trình giáo dục Hệ Chất lượng cao

Posted by

Các môn học bắt buộc ở hệ chất lượng cao gọi tắt là môn chung bao gồm: Văn, Toán, Anh, Sử, QPAN, Thể dục, Hướng nghiệp, Giáo dục địa phương, Tiếng Anh với giáo viên nước ngoài.

Ngoài các môn chung học sinh còn phải lựa chọn thêm các nhóm môn sau

  • Lớp D:  Môn Chung +  KT&PL + Địa + Lí + Tin học
  • Lớp N:  Môn Chung +  Lí + Hóa + Sinh + Tin học

Chương trình giáo dục hướng nghiệp được thiết kế đặc biệt để giúp học sinh khám phá các ngành nghề và định hướng tương lai của mình. Ngoài ra, giáo dục thể chất cũng được chú trọng và phát triển mạnh mẽ tại trường để giúp học sinh có sức khỏe tốt và phát triển toàn diện. Chương trình giáo dục thể chất đặc biệt bao gồm các hoạt động như thể dục, bóng rổ, bóng đá … và nhiều hoạt động khác để giúp học sinh phát triển sức khỏe tốt nhất có thể.

Chương trình tiếng Anh được giảng dạy bởi giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm. Chương trình giáo dục hướng nghiệp đặc biệt cũng được đưa vào hệ chất lượng cao để giúp học sinh phát triển kỹ năng và năng lực cần thiết để chuẩn bị cho tương lai của học sinh.

Hệ chất lượng cao đòi hỏi sự tự giác và phối hợp chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường để đạt được thành công trong học tập. Học sinh sẽ được đánh giá theo các tiêu chí khắt khe và có thể tham gia vào các chương trình đào tạo nâng cao để nâng cao trình độ.

Tổng quan lại, chương trình giáo dục hệ chất lượng cao lớp 10 của trường THPT May mang lại những cơ hội học tập tuyệt vời cho học sinh, giúp phát triển tối đa khả năng của chuẩn bị cho hành trình chinh phục các trường Đại học top đầu và du học nước ngoài.

Thông tin liên hệ đăng ký tuyển sinh

  • Trường THPT MAY
  • Địa chỉ: Lô 18 khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 0981 898 388 (cô Dung)
  • Email: [email protected]
  • Đăng ký tuyển sinh lớp 10: c3may.edu.vn/ts10